มุมห้องที่บ่งบอกนิสัยในตัวคุณ

Posted by: saiimkt Category: Uncategorized @th Comments: 0

มุมห้องไหน ในบ้านที่คุณชอบมากที่สุดสามารถทายนิสัย และบุคลิกของคุณได้. มาดูกันนะคะ..ว่าจะตรงรึป่าว

#ชอบห้องน้ำ..มากที่สุดแปลว่า บุคลิกภาพภายในของเพื่อนๆ เป็นคนสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มองโลกในแง่ดีเอามากๆ เรียกว่าสายมินิมอลก็คงไม่ผิดนัก และความเรียบง่ายสบายๆ นี้ยังส่งผลให้บุคลิกภายนอกของเพื่อนๆ ดูเป็นมิตร เข้าถึงง่าย แถมยังน่าคบหาด้วยอีกต่างหาก เรียกว่าออร่าพลังงานด้านบวกมาเต็ม นอกเหนือจากนั้น ยังเป็นคนอารมณ์ฟุ้งฝัน จินตนาการเยอะ โรแมนติกไม่เบา เข้าใจอะไรอย่างลึกซึ้ง แคร์คนอื่นเอามากๆ จึงอาจทำให้ตัวเองปวดเฮดได้ในบางครั้ง

#ชอบห้องนอน..มาที่สุดแปลว่า บุคลิกภาพภายในของเพื่อนๆ เป็นคนอารมณ์อ่อนไหว ละเมียดละไม แถมยังละเอียดอ่อนเสียด้วย แม้ว่าบุคลิกภาพภายนอกของเพื่อนๆจะดูเหมือนคนมั่นใจในตัวเองเต็มประดา โนสนโนแคร์ใดๆ ทั้งนั้น แต่จิตใจเบื้องลึกนั้นหนา สุดแสนจะนุ่มนิ่มเอามากๆ ใจบางสุดอะไรสุด ขี้สงสาร แถมยังแอบขี้เหงาอยู่ลึกๆ นิสัยหลายอย่างจะออกแนวย้อนแย้งกันหน่อยๆ เช่น โลกส่วนตัวสูงนะ ต้องการสเปซส่วนตัว แต่ก็ดันกลัวการอยู่คนเดียวไปอีก งงใจไปตามๆ กัน

#ชอบห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก มากที่สุด แปลว่า บุคลิกภาพภายในของเพื่อนๆ เป็นคนร่าเริง เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น อัธยาศัยดี แถมยังมีทักษะทางด้านมนุษยสัมพันธ์เต็มเปียม ไปอยู่ที่ไหนใครก็รัก ไปอยู่ที่ไหนใครก็เอ็นดู เอาจริงๆ บุคลิกภายนอกคือดูเป็น extrovert มากๆ แต่จริงๆ แล้วภายใต้เปลือกนั้น มีชั้นที่ซับซ้อนซ่อนเข้าไปอยู่ บางทีก็มีโมเมนต์อยากอยู่คนเดียวขั้นสุดใครล้ำเส้นเข้ามาไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้เป็นพิษเป็นภัยอะไร เพราะส่วนใหญ่จะรับบทนางเอก ชอบช่วยเหลือผู้คนมากกว่า

#ชอบห้องครัว ห้องทานอาหาร มากที่สุดแปลว่า บุคลิกภาพภายในของเพื่อนๆ เป็นคนนุ่มนิ่ม นิสัยนุ่มนวล ชอบอยู่เงียบๆ ในโลกของตัวเอง ถ้าเป็นไปได้ก็ไม่อยากมีปัญหากับคนอื่นเท่าไหร่เพราะชอบความเรียบง่าย สายชิล ไม่นิยมเรื่องวุ่นวายน่าปวดหัว บางทีก็คล้ายๆ พวกอนุรักษ์นิยมทุกสิ่งต้องเป็นไปตามแพทเทิร์น แต่บทจะแหกคอกขึ้นมาที ก็ทำเอาคนรอบข้างเป็นงงได้เหมือนกันกระนั้น ก็ยังจัดอยู่ในหมวดหมู่คนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ มักตกกระไดพลอยโจนกลายเป็นที่ปรึกษาชีวิตให้คนอื่นบ่อยๆ
เป็นยังไงกันบ้างคะ ? ตรงบ้างมั้ยเอ่ย.แต่ไม่ว่าเราจะชอบมุมไหนทุกๆมุมของบ้านก็มีความสำคัญเท่ากันๆนะคะ^^

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

ARE YOU LOOKING FOR

Experienced Attorneys?

Get a free initial consultation right now